หน้าหลัก

Print this page Print this page  |   Send this page Send this page  |   export to PDF Export to PDF

ข่าวประกาศ
โครงการ Amazing Thailand Grand Sale “Passport Privileges”

25 พฤศจิกายน 2019 (จำนวนคนอ่าน 852)

นายยุทธศักดิ์ สุภสร ผู้ว่าการการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) เปิดเผยว่า ททท. ออกมาตรการระยะสั้นภายใต้โครงการ Amazing Thailand Grand Sale "Passport Privileges” เพื่อกระตุ้นการใช้จ่ายของนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติช่วงต้นฤดูกาลท่องเที่ยว ผ่านการจับจ่ายใช้สอยและการช้อปปิ้ง โดยเฉพาะนักท่องเที่ยวในตลาดระยะกลางและใกล้ที่เดินทางท่องเที่ยว ระหว่างวันที่ 1 พฤศจิกายน 2562-31 มกราคม 2563  ทั้งจีน รัสเซียและอังกฤษ 

โดยกิจกรรมดังกล่าว ททท. จะดำเนินงานร่วมกับหน่วยงานพันธมิตรที่เกี่ยวข้อง เช่น สายการบินบริษัทขนส่งสินค้าผู้ผลิตสินค้า , ห้างสรรพสินค้า,โรงแรม/รีสอร์ท และร้านจิวเวลรี่ เป็นต้น จัดกิจกรรมส่งเสริมการขาย พร้อมมอบส่วนลดพิเศษต่างๆ สูงสุดร้อยละ 60 ให้กับนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติที่แสดงหนังสือเดินทาง (passport)  สถานประกอบการที่เข้าร่วมโครงการ ซึ่งคาดหวังว่าจะมียอดผู้เข้าร่วมโครงการไม่น้อยกว่า 10 ล้านคน เกิดการเดินทางและใช้จ่ายได้ไม่ต่ำกว่า 1 ล้านคน

สำหรับการจัดกิจกรรมส่งเสริมการตลาด Passport Privileges Presentation ททท.จะแจกแผ่นพับประชาสัมพันธ์โครงการในพื้นที่ห้างสรรพสินค้า/แหล่งท่องเที่ยวสำคัญ จำนวน 5 ครั้ง พร้อมจัดเจ้าหน้าที่สื่อสารนักท่องเที่ยว 3 ภาษาคือ ภาษาอังกฤษ จีน และรัสเซีย 

นักท่องเที่ยวยังสามารถเข้าเว็บไซต์ www.passportprivileges.com เพื่อค้นห้าข้อมูลสิทธิประโยชน์ ส่วนลดและรายชื่อห้างสรรพสินค้า ร้านค้า และบริการต่างๆ ที่ร่วมโครงการ โดยในเว็บไซต์ได้ติดตั้ง Google Translate มากกว่า 30 ภาษา สำหรับอำนวยความสะดวกในการเข้าถึงข้อมูลให้กับนักท่องเที่ยวได้ครอบคลุมทุกกลุ่มที่มา สำนักข่าว กรมประชาสัมพันธ์


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กรมประชาสัมพันธ์ เลขที่ 9 ซอยอารีย์สัมพันธ์ ถนนพระราม6 เขตพญาไท กรุงเทพฯ 10400
Tel.02 618 2323 ต่อ1719, 1723 Fax. 02 618 2372 E-mail:  aseanthai@hotmail.com


จำนวนผู้เยี่ยมชมเว็บไซต์