หน้าหลัก

Print this page Print this page  |   Send this page Send this page  |   export to PDF Export to PDF

ข่าวสารอาเซียน
สายการบินไทยเวียตเจ็ทแอร์ จัดงาน "Amazing Thailand Tourism 2018 Take-Off"

2 พฤศจิกายน 2017 (จำนวนคนอ่าน 1155)

กระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา ร่วมกับ สายการบินไทยเวียตเจ็ทแอร์ จัดงาน "Amazing Thailand Tourism 2018 Take-Off" เผยโฉมการตกแต่งเครื่องบินลายใหม่ เพื่อประชาสัมพันธ์การท่องเที่ยวไทยในปี 2561
 
นางกอบกาญจน์ วัฒนวรางกูร รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา และนายเหวียน ไฮ บัง เอกอัครราชทูตสาธารณรัฐสังคมนิยมเวียดนามประจำประเทศไทย ร่วมเป็นเกียรติในวันแรกของการเปิดตัวแคมเปญ The Amazing Thailand Tourism Year 2018 ซึ่งเป็นหนึ่งในกิจกรรมหลักของความร่วมมือระหว่างสายการบินไทยเวียตเจ็ทและกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา ในการส่งเสริมอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวไทยในปี พ.ศ.2561 ด้วยสโลแกน "ประสบการณ์ที่เป็นเอกลักษณ์ไทยเฉพาะถิ่น" เพื่อเป็นการประชาสัมพันธ์การท่องเที่ยวและสร้างมูลค่าให้แก่เอกลักษณ์ความเป็นไทยในหมู่นักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ ตลอดจนนำเสนอการท่องเที่ยวเมืองไทยรูปแบบใหม่ที่จะมอบประสบการณ์ที่น่าประทับใจแก่นักเดินทางได้มากยิ่งขึ้น
 
ทั้งนี้ นางกอบกาญจน์ กล่าวว่า รู้สึกซาบซึ้งต่อทีมงานสายการบินไทยเวียตเจ็ทเป็นอย่างมาก สำหรับแผนการดำเนินงานเชิงรุกและความกระตือรือร้นในการส่งเสริมแคมเปญ Amazing Thailand Tourism Year 2018 ซึ่งเชื่อมั่นว่าความร่วมมือระหว่างกันจะเอื้อประโยชน์ต่อการเติบโตของอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวและเศรษฐกิจทั้งของไทยและเวียดนามด้วยจิตวิญญาณของสายการบินยุคใหม่ และเชื่อว่าการเปิดตัวแคมเปญนี้ จะเป็นการเชื่อมต่อการเดินทางระหว่างสองประเทศได้ดียิ่งขึ้น รวมถึงช่วยพัฒนาความสัมพันธ์ของประชาชนทั้งสองประเทศให้แน่นแฟ้นยิ่งขึ้นด้วย
 
นอกจากนี้ ไทยเวียตเจ็ทได้ให้บริการด้วยเครื่องบินแอร์บัสลำใหม่ รุ่น A320 อีก 3 ลำ โดยทำสีตัวเครื่อง 1 ลำเป็นโลโก้ "Amazing Thailand" และได้ทำการเปิดเส้นทางบินใหม่อีก 2 เส้นทาง เชื่อมแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมซึ่งเป็นศูนย์รวมเศรษฐกิจอย่างกรุงโฮจิมินห์ สู่ ภูเก็ตและเชียงใหม่ โดยทั้งสองเส้นทางนี้จะพร้อมให้บริการในเดือนธันวาคม 2560 เพื่อตอบสนองความต้องการการเดินทางท่องเที่ยวที่เพิ่มสูงขึ้นระหว่างทั้งสองประเทศ สำหรับผู้ที่สนใจสามารถตรวจสอบข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.vietjetair.com
 
 
 
ข้อมูล  สำนักข่าว กรมประชาสัมพันธ์

กรมประชาสัมพันธ์ เลขที่ 9 ซอยอารีย์สัมพันธ์ ถนนพระราม6 เขตพญาไท กรุงเทพฯ 10400
Tel.02 618 2323 ต่อ1719, 1723 Fax. 02 618 2372 E-mail:  aseanthai@hotmail.com


จำนวนผู้เยี่ยมชมเว็บไซต์