หน้าหลัก

Print this page Print this page  |   Send this page Send this page  |   export to PDF Export to PDF

ข่าวสารอาเซียน
ฮิลตันเปิดโรงแรมหรูกลางกรุงเนปีดอ วางแผนขยายอีก 4 แห่งในเมียนมาร์

23 ตุลาคม 2014 (จำนวนคนอ่าน 2312)

ตัวแทนกลุ่มบริษัทที่เกี่ยวข้องเข้าร่วมตัดริบบิ้นในพิธีเปิดโรงแรมฮิลตันในกรุงเนปีดอ.-- Photo/Aung Myo Thant/EMG .
 
 
บริษัทอีเดน กรุ๊ป บริษัทพัฒนาอสังหาริมทรัพย์รายใหญ่ของพม่าที่เป็นเจ้าของโรงแรม และบริษัทฮิลตันเวิลด์ไวด์ ที่เป็นผู้บริหาร ร่วมกันเปิดตัวโรงแรมฮิลตันเนปีดอ
 
ที่ตั้งอยู่ในทำเลทองสามารถเดินทางไปยังอาคารสำนักงานต่างๆ ของรัฐบาลได้โดยง่าย ใช้เวลาเดินทางเพียง 30 นาที จากสนามบินนานาชาติเนปีดอ และยังตั้งอยู่ใกล้กับสถานที่จัดงาน และการประชุมที่กำลังจะจัดการประชุมสุดยอดผู้นำอาเซียน และเอเชียตะวันออก ในเดือน พ.ย.นี้
 
มาร์ติน ริงค์ ประธานบริษัทฮิลตันเวิลด์ไวด์ ภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก ระบุว่า การเปิดตัวโรงแรมฮิลตันเนปีดอ นับเป็นเหตุการณ์สำคัญของบริษัทที่เข้ามาในตลาดเกิดใหม่ และมีพลวัต ธัน ตุ๊ต ผู้อำนวยการบริษัทอีเดน กรุ๊ป ที่ลงนามข้อตกลงการจัดการกิจการโรงแรมกับบริษัทฮิลตัน กรุ๊ป เมื่อเดือน มิ.ย. ที่ผ่านมา กล่าวว่า บริษัทวางแผนที่จะเปิดโรงแรมฮิลตัน 5 แห่ง คือ ที่พุกาม อินเล มัณฑะเลย์ งาปาลี และเนปีดอ
 
โดยบริษัทอีเดน กรุ๊ป เป็นผู้ลงทุนทั้งหมด ทำให้โรงแรมนี้เป็นกิจการของคนเมียนมาร์ ส่วนฮิลตันเป็นผู้ดำเนินการจัดการ และบริษัทตั้งเป้าที่จะเปิดโรงแรมที่แห่งเหลือภายในช่วงระยะเวลา 2-3 ปีนี้ เต อ่อง รัฐมนตรีกระทรวงการโรงแรมและการท่องเที่ยว กล่าวว่า ยินดีต่อการเข้ามาของกิจการในเครือโรงแรมฮิลตัน ซึ่งเป็นแบรนด์ระดับโลก และในเวลานี้มีเครือโรงแรมหรู ทั้งเคมปินสกี้ และรอยัลพาร์ค ที่เปิดให้บริการอยู่ในกรุงเนปีดอ โรงแรมฮิลตันเนปีดอ มีห้องพักให้บริการทั้งหมด 202 ห้อง
 
รวมทั้งห้องสวีตที่กว้างขวาง ให้บริการเชื่อมต่อไวไฟ ช่องทีวีดาวเทียม พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน รวมทั้งสปา สระว่ายน้ำ ห้องฟิตเนส และสนามเทนนิส นอกจากส่วนของที่พัก โรงแรมฮิลตัน ยังให้บริการการจัดการประชุม สัมมนา และการจัดงานต่างๆ ด้วยพื้นที่ที่สามารถรองรับแขกได้มากถึง 410 คน
 
ภายในห้องจัดเลี้ยงขนาด 458 ตารางเมตร และศูนย์ธุรกิจ ที่ผู้เข้าพักสามารถติดต่อสื่อสารดำเนินธุรกิจได้ตลอดเวลาที่ใช้บริการในโรงแรม.
บริเวณพื้นที่ต้อนรับของโรงแรมฮิลตันเนปีดอ.-- Photo/HotelOnline.

credit : manager.co.th

กรมประชาสัมพันธ์ เลขที่ 9 ซอยอารีย์สัมพันธ์ ถนนพระราม6 เขตพญาไท กรุงเทพฯ 10400
Tel.02 618 2323 ต่อ1719, 1723 Fax. 02 618 2372 E-mail:  aseanthai@hotmail.com


จำนวนผู้เยี่ยมชมเว็บไซต์