หน้าหลัก

Print this page Print this page  |   Send this page Send this page  |   export to PDF Export to PDF

ข่าวสารอาเซียน
กาญจนบุรีจัดงานมหกรรมการค้าชายแดนไทย-เมียนมา

13 มีนาคม 2015 (จำนวนคนอ่าน 1667)


นายวันชัย โอสุคนธ์ทิพย์ ผู้ว่าราชการจังหวัดกาญจนบุรี เป็นประธานการแถลงข่าว "มหกรรมการค้าชายแดนไทย-เมียนมา ส่งความสุขสู่ประชาชน ปี 2558 และงานหอการค้าสภาอุตสาหกรรมแฟร์ 2015" ซึ่งกำหนดจัดขึ้นระหว่างวันที่ 26-31 มีนาคม 2558 ณ ลานข้างสนามกีฬากลีบบัว อ.เมือง จ.กาญจนบุรี
งานแสดงสินค้าในครั้งนี้เป็นความร่วมมือระหว่างภาครัฐและเอกชน โดยสำนักงานพาณิชย์จังหวัดฯ เทศบาลเมืองกาญจนบุรี การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย องค์การบริหารส่วนจังหวัด สภาอุตสาหกรรมจังหวัด และหอการค้าจังหวัด ที่ให้ธุรกิจบริการ ธุรกิจอุตสากรรม ธุรกิจเกษตรอุตสาหกรรม และกลุ่มธุรกิจที่เกี่ยวเนื่อง ได้เพิ่มโอกาสให้ผู้บริโภคสามารถเลือกซื้อสินค้าและเข้าถึงการบริการจากผู้ผลิตได้หลากหลายกว่า 100 บูธ
ซึ่งเป็นการยกระดับการจัดงานของจังหวัดที่ยิ่งใหญ่ ภายในงานได้จัดแบ่งเป็นหลายส่วน ประกอบด้วย การออกร้านสินค้าอุตสหกรรมการส่งออก สินค้าจากโรงงาน Factory Outlet สินค้าของดีจังหวัดกาญจนบุรีและทั่วประเทศ สินค้าจากเมืองทวาย ประเทศสาธารณรัฐแห่งสหภาพเมียนมา สินค้าจากสมาคมการค้าไทย-กวางซี มณฑลยูนนาน สาธารณรัฐประชาชนจีน สินค้าธงฟ้า สินค้าโอทอป พันธุ์ไม้หายาก
ซึ่งการจัดงานครั้งนี้จะช่วยส่งเสริมช่องทางการตลาด เพิ่มช่องทางการจำหน่ายสินค้าที่ผลิตโดยท้องถิ่น นอกจากนี้ ยังมีนิทรรศการให้ความรู้และสถาบันการศึกษาและผู้ประกอบการ รถโมบายอินเทอร์เน็ต การสาธิตวิชาชีพ การแสดงจากศิลปิน การประกวดวงดนตรี ในภาคค่ำCredit : http://thainews.prd.go.th


กรมประชาสัมพันธ์ เลขที่ 9 ซอยอารีย์สัมพันธ์ ถนนพระราม6 เขตพญาไท กรุงเทพฯ 10400
Tel.02 618 2323 ต่อ1719, 1723 Fax. 02 618 2372 E-mail:  aseanthai@hotmail.com


จำนวนผู้เยี่ยมชมเว็บไซต์